We create a Future of Joyful Connections! What will you create? [NC Vietnam Visual Studio x Wacom]

12/01/2023

 

NC VVS đã đồng hành cùng Wacom Southeast Asia, một đối tác chiến lược tiêu chuẩn quốc tế để thực hiện video này. Video đã giúp NCVVS giới thiệu với thế giới Sáng Tạo rộng lớn về ngành Game mà chúng tôi đam mê.

Video cung cấp một góc nhìn tổng thể về thế giới giả tưởng của trò chơi điện tử, giúp người xem hiểu thêm về quy trình sản xuất và phát triển các IP Game AAA tại NC VVS.

Hy vọng với video này, bạn có thể thấy thời gian và công sức mà mỗi Artist tại NC VVS đã bỏ ra để tạo ra những hình ảnh động tuyệt vời. Chúng tôi mong muốn kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của người xem.

Công việc sáng tạo của nhà phát triển game chưa bao giờ là dễ dàng và chắc chắn sẽ không có điểm dừng cho đam mê và nhiệt huyết. Thế giới game kì ảo ảo đầy chân thật sẽ mở ra những kết nối đầy niềm vui đến tất cả mọi người, tất cả Game Artists tại NC Việt Nam đều nỗ lực xây dựng điều ngỡ như không tưởng đó.

Đối với chúng tôi, nghệ thuật kỹ thuật số là điều cần thiết và thậm chí còn hơn thế nữa khi sử dụng các công cụ phù hợp để tạo ra kết quả hoàn hảo. Với đối tác như Wacom, chúng tôi có thể cùng nhau đạt được hành trình sáng tạo này.

Cảm ơn Wacom Southeast Asia vì sự đồng hành này.

 

 

 

List