Mình muốn ứng tuyển lại vị trí đã từng apply & chưa thành công thì nên làm thế nào?

NCVVS hoàn toàn ủng hộ và cám ơn bạn đã quan tâm đến NCVVS. NCVVS mong chờ nhìn thấy bộ hồ sơ ứng tuyển mới của bạn được update và hoàn thiện hơn, đẹp hơn và chất lượng hơn lần nộp đơn trước đây nhé.

Sau khi nộp đơn ứng tuyển, nên làm gì để biết trạng thái ứng tuyển?

Team Tuyển Dụng sẽ liên hệ và thông báo về trạng thái đơn ứng tuyển của bạn sau vòng rà soát hồ sơ, sau vòng phỏng vấn,và trước vòng thỏa thuận quyền lợi, vv… Nếu hồ sơ của bạn chưa phù hợp với nhu cầu NCVVS hiện tại, team Tuyển Dụng cũng sẽ thông báo chính thức qua email, mời bạn dành thời gian để kiểm tra email từ NCVVS nhé

Mình nên chuẩn bị những gì trước ngày phỏng vấn trực tiếp với NCVVS?

Hãy tìm hiểu về NCSOFT Vietnam Visual Studio (tại website https://www.ncvvs.vn/ , Facebook page https://www.facebook.com/NCSOFT.Vietnam) , con người và văn hóa làm việc tại NCVVS trước khi đến phỏng vấn nhé!

 

Bạn hãy nhớ đọc thật kỹ Mô Tả Công Việc, Yêu Cầu Công Việc cũng như Chế Độ Đãi Ngộ/Phúc Lợi tại NCVVS và chuẩn bị sẵn những câu hỏi cần thiết để phần trao đổi/phỏng vấn được nhanh chóng và chất lượng hơn.

Bộ Hồ Sơ Ứng Tuyển nên như thế nào để đúng với nhu cầu NCVVS và làm nổi bật thế mạnh bản thân?

Hãy làm nổi bật những kĩ năng và thế mạnh liên quan đến vị trí đang ứng tuyển, và đảm bảo rằng Bộ Hồ Sơ Ứng Tuyển của bạn được trình bày một cách chỉn chu, trung thực và rõ ràng, từ thông tin cá nhân đến Portfolio nhé.

Mình muốn ứng tuyển từ 2 vị trí trở lên, mình nên làm gì nhỉ?

Bạn nên ứng tuyển 1 vị trí trong một khoảng thời gian nhất định và tập trung đầu tư Portfolio theo vị trí bạn đang ứng tuyển. Sau khi có kết quả từ bộ phận Tuyển Dụng, bạn có thể ứng tuyển lại vị trí khác với bộ hồ sơ ứng tuyển đã được điểu chỉnh cho phù hợp với vị trí mới.

Chế độ Lương Thưởng tại NCVVS như thế nào?

Ngay vào thời điểm quyết định đầu tư vào thị trường Việt Nam, NCSOFT đã nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa ra mức lương thưởng hợp lý và cạnh tranh dựa trên nhiều yếu tố: Bảng Quyền Lợi của NC Headquarter, mức sống tại thị trường Việt Nam và năng lực cá nhân của mỗi nghệ sĩ Việt Nam. Sau mỗi năm hoạt động, NC đều sẽ xét lại năng lực toàn bộ nhân sự của tổ chức để sắp xếp và khen thưởng xứng đáng với công sức các cá nhân, đội nhóm đã đóng góp cho sự lớn mạnh của cả tổ chức NCVVS.

NCVVS có đang tuyển thực tập sinh không?

Hiện nay, NCSOFT đang ấp ủ kế hoạch mở lớp training, và sẽ thông báo sớm và rộng rãi trên các trên các kênh truyền thông (Website, Facebook, …), mời các bạn theo dõi nhé.

Mình có vài câu hỏi liên quan đến vị trí mình định apply, mình có thể hỏi trực tiếp tại đâu?

Mời bạn đặt câu hỏi qua với NCSOFT trực tiếp tại hoặc email [email protected] và  https://www.facebook.com/NCSOFT.Vietnam/inbox

Lộ trình phát triển sự nghiệp tại NCSOFT Vietnam Visual Studio như thế nào?

Tại NCVVS, bạn sẽ được nhóm HRBP và Art Lead hỗ trợ sát sao trong việc xây dựng sự nghiệp và phát triển bản thân qua nhiều hoạt động.

Trong thời gian thử việc, bạn sẽ được tham gia vào Probation Melt-in để chia sẻ nguyện vọng và định hướng của bản thân. Vào tháng Ba mỗi năm, NC Headquarter sẽ đánh giá năng lực toàn bộ Tổ Chức NCVVS, năng lực từng đội và năng lực cá nhân dựa trên bảng Competency Framework và khen thưởng xứng đáng đối với những thành quả đạt được. Mỗi năm, các artists tại NCVVS đều sẽ được tham gia vào Anchor Meeting cùng với Team Leader để cùng bàn bạc và đưa ra định hướng phát triển cho tương lai.

Các Art Lead tại NCVVS sẽ luôn được Công ty hỗ trợ sát sao và liên tục cập nhật kỹ năng quản lý thông qua các lớp Leadership Training để có thể vận hành đội nhóm một cách mượt mà và đoàn kết nhất có thể.