Studio Life

NCSOFT Vietnam Visual Studio (NCVVS)

Chi nhánh Việt Nam trực thuộc tập đoàn NCSOFT – Tập Đoàn Sản Xuất, Phát Triển và Điều Hành Trò Chơi Điện tử nổi tiếng thế giới.

CHUYÊN NGHIỆP & TẦM CỠ

TÔN TRỌNG & CÔNG BẰNG

HÒA NHẬP & CỞI MỞ

CHỦ ĐỘNG & TRÁCH NHIỆM

ĐÃI NGỘ & QUYỀN LỢI

  • Trải nghiệm làm việc với The World’s Best Employer – Forbes & Statista 2020
  • Được thử sức mình trong nền tảng IP game với chất lượng AAA và việc ứng dụng công nghệ cao vào việc phát triển game
  • Trở thành một phần của đội ngũ nhân lực hàng đầu, đầy tài năng và nhiệt huyết
  • BHXH đóng trên 100% lương
  • Hỗ trợ học phí các khóa học training bên ngoài
  • Những buổi tiệc và sự kiện công ty hoành tráng

ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

NC luôn trân trọng và đánh giá cao nhân viên của mình. Mức lương cạnh tranh, kèm theo 15 ngày nghỉ phép và lương tháng thứ 13 là khoản phúc lợi cơ bản của NC mà nhân viên tại bất cứ chi nhánh nào trên thế giới cũng sẽ có.

 

 

BẢO HIỂM Y TẾ CAO CẤP

Sức khỏe của nhân viên NC luôn là điều quan trọng nhất. Ngoài gói bảo hiểm xã hội, hằng năm nhân viên sẽ được kiểm tra sức khỏe ở phòng khám quốc tế, và được nhận gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp sau thời gian thử việc.

GÓI PHÚC LỢI AN YÊN

NC quan tâm chăm sóc không chỉ sức khỏe thể chất mà còn sức khỏe tinh thần của mỗi nhân viên và người thân trong gia đình: phần Cafeteria mỗi tháng,  hay những phần quà vào các dịp sinh nhật, kỉ niệm,… của gia đình đều được NC chu đáo gửi lời chúc.

TƯỞNG THƯỞNG & CÔNG NHẬN

Tất cả đóng góp của nhân viên đều được đánh giá cao và ghi nhận với những phương thức đánh giá rõ ràng và toàn diện.

Mỗi năm, NC sẽ dựa trên bảng tính hiệu suất cá nhân, hiệu suất đội nhóm và hiệu suất tổ chức để tặng thưởng những phần thưởng xứng đáng tới các thành viên và đội nhóm đã đóng góp cho công ty.

Performance Incentive; Appreciation Award, MVP Award.

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Với hơn 20 năm thành công và phát triển bền vững tại thị trường cùng hơn 4000 thành viên toàn thế giới, NC tự hào gửi đến các thành viên tại Việt Nam lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng, chính xác và công bằng. Tất cả nhân viên NCVVS sẽ được tham dự buổi trò chuyên với HR Director sau 30 ngày và sau 60 ngày đầu làm việc, cũng như tham dự Anchor Meeting hằng năm để xác định rõ năng lực và lộ trình phát triển.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Với sứ mệnh trở thành “Art Studio tốt nhất Sài Gòn & hơn thếnữa”, NC tập trung xây dựng văn hóa làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết và có trách nhiệm thông qua nhiều hoạt động Team Building, lớp học nâng cao kỹ năng lãnh đạo cho Art Lead và  nhiều cuộc họp nội bộ để tăng cường trao đổi hai chiều với tất cả thành viên.

Leadership Training; Annual Town Hall Meeting; Team Building