NC lần đầu tiên công bố trailer sản phẩm game console mới ‘Project M’

07/06/2022

Interactive movie “Project M” – Phim Tương Tác đầu tiên ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất và cũng là sản phẩm mới nhất mà tập đoàn NC đang phát triển trên nền tảng Console – với diễn biến cốt truyện và đoạn kết hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát, lựa chọn và quyết định của người chơi.

Công nghệ R&D của NC hiện thực hóa những kĩ thuật công nghệ cao, phải kể đến như Đồ Họa đẳng cấp live-action, Điều Hướng như điện ảnh bom tấn, và chuyển động cũng như biểu cảm tinh tế của từng nhân vật. 

 


 

Ngày 07/06/2022, NCsoft (NC) đã phát hành trailer đầu tiên cho “Project M”.

Interactive movie “Project M” – Phim Tương Tác đầu tiên ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất và cũng là sản phẩm mới nhất mà tập đoàn NC đang phát triển trên nền tảng Console. Diễn biến cốt truyện và đoạn kết hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát, lựa chọn và quyết định của người chơi, bạn có muốn trải nghiệm ngay không?

Trailer ‘Project M’ được sản xuất với nội dung trò chơi đang được NC phát triển. Bạn cũng có thể xem câu chuyện chính của ‘Project M’, cốt truyện mô tả sự trả thù của một người đàn ông sau khi mất đi người mình yêu thương.

Thông qua việc áp dụng các công nghệ cao mà NC đang sở hữu như 3D Scan(quét vật thể 3D), motion capture (ghi dấu chuyển động) và VFX(kỹ xảo), biểu hiện và chuyển động của nhân vật đã được thực hiện chi tiết. Dựa trên Unreal  Engine 5, giờ đây bạn  có thể tận hưởng những hình ảnh đồ hoạ chất lượng cao và cảm nhận trải nghiệm dành cho người điều hành ở mức độ chân thực nhất  (photo realistic level).

Choi Moon-young, Giám đốc Quản lý Phát triển (PDMO – Principal Development Management Officer) của NC cho biết: “Nsing có ý muốn tiết lộ quá trình phát triển của các trò chơi của NCsoft và trao đổi với người dùng để tạo ra chúng.” Chúng tôi có kế hoạch sẽ tích cực tiết lộ quá trình sản xuất dưới nhiều hình thức khác nhau như , webtoon v.v.”

• Video giới thiệu Project M- chọn tiếng Việt kèm trong cc subtitle ( phím tắt )

 

 

List