BEYOND EP.3 PLAYDAY

07/07/2022

Chào đón nguồn năng lượng mùa hè đầy màu sắc cùng NC Creators tại NC Vietnam Visual Studio. Sự kiện lớn thường niên quay trở lại với chủ đề PLAY DAY, NC Việt Nam mang đến chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa được thiết kế đặc biệt phù hợp với những sắc màu cá tính của các artists đang làm việc tại NC. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem trong 2 ngày 1 đêm, NC Creators đã chơi tới Bến….. Tre như thế nào nhé!

Mở đầu cho Beyond lần này, tập thể NC Việt Nam đã chào đón sự xuất hiện của bác CEO- MR. Park Sang Soon sau 2 năm chỉ có thể chào nhau qua màn hình vì dịch bệnh. Lời chào trực tiếp lần đầu tiên không khỏi khiến các bạn artists phía dưới hào hứng vẫy chào,  bởi bác CEO vô cùng thân thiện với  nụ cười dễ mến.

Chuyến đi lần này như một lời cảm ơn dành tặng đến tất cả các artists đã và đang đồng hành cùng NC trong suốt thời gian qua. Cùng nhau trải qua nhiều gian khó, thử thách chồng thử thách nhưng chúng ta vẫn luôn bên nhau. Chính vì vậy, gạt bỏ mọi deadlines, cùng nhau tận hưởng PLAY DAY, cùng nhau nạp đầy năng lượng tiếp tục đồng hành trong chặng đường dài phía trước.

Điều đặc biệt nhất trong chuyến đi chính là tình cảm của tập thể NC Viet Nam, cùng nhau chuẩn bị một món quà tinh thần bất ngờ và đáng yêu dành cho 2 nhân vật đặc biệt đã cùng đồng hành và gắn bó với NC. Món quà này chứa đựng ngôn ngữ và tinh thần NC – chính là những lời cảm ơn, những cách thể hiện tình cảm dù có đôi chút vụng về nhưng chân thành đến cho 2 bác CEO.

GO TO NC LAND

Team building luôn là phần hấp dẫn không thể thiếu đối với chuyến đi lần này. NC luôn lắng nghe và thấu hiểu cho artists với “cột sống” đầy bất ổn, chính vì vậy tất cả trò chơi đều được thiết kế đặc biệt phù hợp và đa dạng cho hơn 130 artists tham gia. Không phụ sự kỳ vọng từ BTC, NC đã tìm ra chiến thần xé bảng tên, nữ hoàng bếp núc, chúa tể kẹo ngọt, … Bất ngờ hơn thế nữa chính là vũ điệu đa dạng không thể ngờ đến từ vị trí các đội chơi. “Clear mission” – quét sạch mọi nhiệm vụ bất chấp mọi địa hình với gương mặt cười hết nấc.

GALA NIGHT

Buổi tối tuyệt vời, là dịp tìm thấy những gương mặt vàng trong làng sưu tập tài lẻ.

NC Creators đã phá bỏ mọi khoảng cách để bung lụa cùng nhau, bất chấp các thể loại trò chơi lầy nhất, bựa nhất đều không thể làm khó anh em nhà NC.

Bên ngoài bảnh tỏn bên trong xập xình, những khoảnh khắc cười xỉu up xỉu down trong đêm gala đã nhanh chóng trở nên viral khắp trong phòng chat của công ty.

NC Việt Nam luôn là nơi tập hợp mọi cá tính, mọi sắc màu. Chúng tôi luôn tôn trọng sự khác biệt, môi trường làm việc đa dạng. Hãy follow ngay cùng chúng tôi để trở thành một phần trong tập thể đầy tự hào này.

List