Dự án âm nhạc dành cho nhà sáng tạo “Free Fuel”

31/05/2022

Hãy thoải mái sử dụng âm nhạc của dự án này trên bất kỳ nền tảng trực tuyến nào để mang lại nguồn năng lượng tích cực cho sáng tạo của bạn.

‘Free Fuel’ được coi là một cách để giao tiếp và chia sẻ với không chỉ những người hâm mộ trò chơi của NC mà còn với tất cả những người sáng tạo trực tuyến.

Tên của dự án ‘Nhiên liệu miễn phí’ có ý định của chúng tôi là cung cấp năng lượng, như nhiên liệu, cho những người sáng tạo theo cách miễn phí bản quyền. Chúng tôi biết có nhiều vấn đề phức tạp liên quan đến kinh doanh âm nhạc và luật bản quyền nhưng danh sách bản nhạc này có thể được sử dụng mà không cần lo ngại miễn là bạn tuân theo hướng dẫn do chúng tôi cung cấp tại đây.

Tất cả 19 bài hát của album [FLAVORFUL] và [COLORFUL] đều do NCSOUND thực hiện cùng với các nghệ sĩ tài năng khác với âm nhạc lấy cảm hứng từ K-pop.

NCSOUND sẽ tiếp tục thử thách để tìm ra những cách thức mới cho nội dung âm nhạc sáng tạo tạo ra nhiều giá trị nhằm thúc đẩy sự phát triển về chất của xã hội chúng ta theo cách chân thành và đích thực của NC.

[Điều khoản sử dụng]

 

Mọi bản nhạc được cung cấp thông qua trang web này (“Âm nhạc”) là để hỗ trợ người phát trực tuyến và người tạo nội dung. Tùy thuộc vào sự tuân thủ của bạn với các Điều khoản này (“Điều khoản”), chúng tôi cấp cho bạn các quyền sử dụng khác nhau, bao gồm sao chép, tải lên, phân phối và chỉnh sửa đơn giản (chẳng hạn như cắt, cover, thêm nhạc cụ, phối lại, v.v.) của Âm nhạc cho miễn phí (gọi chung là “Your Derivate Works”). Bạn thừa nhận và đồng ý rằng tất cả quyền sở hữu bao gồm cả lợi ích bản quyền trong Âm nhạc đều do NCSOFT Corporation (“NCSOFT”) bảo lưu.

1) Cho phép kiếm tiền từ quảng cáo của Âm nhạc hoặc Tác phẩm riêng tư của bạn trên các nền tảng trực tuyến (chẳng hạn như YouTube, Twitch, Afreeca TV, podcast, Clubhouse, Instagram, Twitter, v.v.). Bạn không được yêu cầu quyền sở hữu các Tác phẩm riêng tư mà bạn đã thêm vào hệ thống lấy dấu vân tay kỹ thuật số (chẳng hạn như ID Nội dung YouTube, Trình quản lý Quyền của Facebook hoặc hệ thống tương tự).

2) Bạn chỉ có thể tải Nhạc hoặc Tác phẩm riêng tư của mình lên các nền tảng trực tuyến nếu bạn ghi công cho nghệ sĩ / chủ sở hữu bản quyền, như sau:


3) Âm nhạc, dưới bất kỳ hình thức nào, cho dù toàn bộ hay một phần, sao chép, trích đoạn hoặc chỉnh sửa, không được xuất bản, phân phối hoặc bán dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả dưới dạng sản phẩm (chẳng hạn như album).

4) Bạn không được yêu cầu quyền sở hữu với tư cách là người sáng tạo hoặc chủ sở hữu bản quyền của Âm nhạc hoặc Tác phẩm riêng tư của bạn.

5) Bạn chỉ có thể sử dụng tên của chủ sở hữu bản quyền hoặc nghệ sĩ cho mục đích trích dẫn nguồn của Âm nhạc và ghi công cho khoản 2 ở trên. Bất kỳ việc sử dụng nào khác đối với tên của chủ sở hữu bản quyền hoặc nghệ sĩ, bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ hình thức quảng cáo nào, đều bị nghiêm cấm.

Trong mọi trường hợp, NCSOFT sẽ không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý đối với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào, cho dù trong hợp đồng, tra tấn, kiện tụng, thiệt hại hoặc cách khác, phát sinh toàn bộ hoặc một phần từ việc sử dụng Âm nhạc được phân phối ở đây hoặc Làm mất tác dụng.

FLAVORFUL- ALBUM ĐẦY RUNG CẢM HIỆN ĐẠI MANG ĐẾN KHÔNG GIAN THẬT CHILL

1. Fireworks (Prod. Coke paris) / NCSOUND, Coke paris  DOWNLOAD 💽

Bài hát đầu tiên của album với âm thanh như màu sắc đẹp. Hãy chú ý đến sự sụt giảm âm trầm lớn của Future Bass

2. One (Prod. TAK) / NCSOUND, TAK    DOWNLOAD 💽
Ca khúc chủ đề của album ‘FLAVORFUL’. Một bản nhạc sống động mang đến cho bạn cảm giác tập hợp lại toàn bộ trong khi hành quân về phía trước.

3. Roller Coaster (Prod. TAK) / NCSOUND, TAK   DOWNLOAD 💽

Một bản nhạc Pop-Disco có thể nhảy được giống như một chiếc tàu lượn siêu tốc xếp chồng lên nhau từng lớp một cách tràn đầy năng lượng.

4. Umbrella (Prod. BoySam) / NCSOUND, BoySam    DOWNLOAD 💽

Một bản nhạc đầy cảm xúc như một giọt mưa lướt chậm trên chiếc ô.

5. Cool (Prod. Couch Peach) / NCSOUND, Couch Peach   DOWNLOAD 💽

Những đoạn nhạc guitar có thể nhảy và nhịp điệu uyển chuyển như hương thơm của nước hoa Cool-Water. Bản nhạc pop hiện đại và gọn gàng.

6. Need you more (Prod. NCSOUND) / NCSOUND   DOWNLOAD 💽

EDM-Pop chứa đầy cảm xúc thử thách tạo nên sự tương phản khó cưỡng giữa câu hát và điệp khúc.

7. Highway (Prod. NCSOUND) / NCSOUND   DOWNLOAD 💽

Phong cách Retro-Pop của Bờ Tây của thập niên 80 mang lại cảm giác tăng tốc trên những cung đường cao với bộ tổng hợp

8. SOAP (Prod. Couch Peach) / NCSOUND, Couch Peach   DOWNLOAD 💽

giai điệu R&B sủi bọt và lạnh như xà phòng tan trong nước với hương thơm ngọt ngào.

9. My Bed (Prod. J. Bass) / NCSOUND, J. Bass   DOWNLOAD 💽

nhạc phong cách DJ

10. Astra (Prod. BoySam) / NCSOUND, BoySam   DOWNLOAD 💽

Giống như từ tiếng Latinh của ‘Stars’, phần cuối của album là một ca khúc khiến bạn cảm thấy được bao quanh bởi những vì sao trên bầu trời đêm.

[COLORFUL]- ÂM NHẠC ĐẦY SẮC MÀU MANG CẢ CUỘC SỐNG ĐẾN CẠNH BẠN

1. WaterColor (Prod. Tak) / NCSOUND, Tak    DOWNLOAD 💽

Một bản nhạc đáng yêu với âm thanh của đàn piano Rhodes tạo nên hình ảnh như đang pha loãng màu nước

2. Holidays (Prod. NCSOUND) / NCSOUND   DOWNLOAD 💽

Một bộ âm thanh tổng hợp trang nhã mang đến cho bạn cảm giác vui vẻ trước khi lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ trong một thời gian tốt đẹp.

3. Planetarium (Prod. NCSOUND) / NCSOUND    DOWNLOAD 💽

Giống như các ngôi sao định hình vũ trụ theo cách đầy màu sắc, marimba và pluck bass của Deep House được kết hợp với nhau để tạo ra một vũ trụ đặc biệt cho bạn.

4. No Longer (Prod. NCSOUND) / NCSOUND   DOWNLOAD 💽

Âm thanh Brass mạnh mẽ chấm dứt sự hỗn loạn.

5. Conjuring (Prod. NCSOUND) / NCSOUND   DOWNLOAD 💽

Một bản nhạc Brit-Pop với âm thanh mạnh mẽ. Nó giống như việc có một chiếc mặt nạ mạnh mẽ nhưng lại ẩn chứa nỗi buồn bên dưới nó.

6. Re: Claim (Prod. NCSOUND) / NCSOUND    DOWNLOAD 💽

nhạc phong cách Urban Hip-Hop thời thượng mang tiếng nói của một khối óc dũng cảm tìm lại những điều quý giá nhỏ bé đã mất.

7. Settle Down (Prod. Coke paris) / NCSOUND, Coke paris   DOWNLOAD 💽

Một bản nhạc năng động theo phong cách của Future Bass. Tìm kiếm một nơi ẩn náu nhỏ trong thế giới bận rộn.

8. Matiere (Prod. NCSOUND) / NCSOUND   DOWNLOAD 💽

Một bản nhạc House mang hơi hướng của Euro-Pop. Nó giống như một chuyển động bắt đầu từ tầng sâu nhưng xây dựng thêm các kết cấu cho âm thanh.

9. We, O (Prod. Couch Peach) / NCSOUND, Couch Peach   DOWNLOAD 💽

Nhiều dấu chấm trong tham số tập hợp và kết nối để trở thành ‘Một’ như một vòng tròn và tỏa sáng với các màu sắc rực rỡ và khác nhau.

 

#NCSOUND

List