LLL – thể loại bắn súng mới trong thế giới mở

23/11/2022

. Trò chơi tầm cỡ AAA kết hợp hai thể loại “TPS – Third Person Shooter – bắn súng góc nhìn thứ ba” kết hợp cùng “MMORPG’

. Thiết kế ‘tự do trải nghiệm thế giới mở’, ‘hợp tác giữa nhiều người chơi’ và ‘chiến đấu chiến thuật’ là các yếu tố cốt lõi

. Mục tiêu phát hành vào năm 2024, phản hồi của người dùng sẽ được thu thập và phản ánh trong quá trình phát triển

 

Vào ngày 14/11/2022, NC đã phát hành video in-game đầu tiên của Game PC/Console mới ‘LLL’.

LLL là một tác phẩm AAA mới (Triple A – đẳng cấp nhất thế giới và đòi hỏi nhiều nguồn lực) đang được phát triển với mục tiêu phát hành vào năm 2024. Game được thiết kế đặc trưng bằng việc kết hợp hai thể loại, TPS – Third Person Shooter – game bắn súng góc nhìn thứ 3 và MMORPG – Massive Multiplayer Online Role-playing Game – Game Nhập Vai Trực Tuyến Nhiều Người Chơi.

NC đang phát triển trải nghiệm xoay quanh những yếu tố chính về một thế giới mở cần sự hợp tác giữa nhiều người chơi cho các trận chiến đầy mưu lược. Bật mí bí kíp chiến đấu trong LLL: người chơi cần có ý thức kiểm soát chặt chẽ, nhắm vào các mục tiêu khác nhau và sử dụng các loại vũ khí đặc biệt một cách đầy chiến lược và đúng nơi đúng lúc.

Video này được sản xuất với màn hình chơi game thật 100%. Bạn có thể xem xét các yếu tố cốt lõi của trò chơi bắn súng, chẳng hạn như bắn súng, di chuyển, khám phá và nhiều người chơi. Bạn cũng có thể có một cái nhìn thoáng về câu chuyện của LLL trong bối cảnh kiểu SF về những dị nhân càn quét xuất hiện ở Seoul đổ nát.

NC có kế hoạch trả lời phản hồi của người dùng về video LLL này trong quá trình phát triển trò chơi thông qua ‘NCing’, một nền  tảng phát triển R&D mở. Quá trình áp dụng phản hồi của người dùng để phát triển trò chơi cũng sẽ được chia sẻ thông qua nhiều nội dung khác nhau như phỏng vấn nhà phát triển (DevTalks) và trả lời nhận xét (CCG).

Tham khảo:

Phỏng Vấn  Nhà Phát Triển:  https://about.ncsoft.com/en/news/article/lll-interview-221114; https://youtu.be/7wSh3zkSO2I

List