Cùng Arenaites tham gia Company Tour khám phá NCSOFT Vietnam Visual Studio

29/12/2022

 

Hứng khởi theo chân các Arenaites tham quan NCSOFT Vietnam Visual Studio

✨ “The company visit tour” là một trong số những dự án lớn của bộ phận hỗ trợ việc làm (Arena Placement Service). Mang trong mình sứ mệnh kết nối giữa học viên và các doanh nghiệp tuyển dụng. “The company tour” là những chuyến tham quan, giao lưu và học hỏi với các doanh nghiệp có tiếng tăm trong ngành Sáng tạo. giúp các bạn hiểu rõ hơn về mô hình hoạt động của các doanh nghiệp.

✨ Ngày 30.11 vừa qua, các học viên của Arena Multimedia đã có dịp tham quan và tìm hiểu NCSOFT Vietnam Visual Studio. Buổi tham quan đã diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi và hào hứng với nhiều thông tin bổ ích cùng những phần quà cực kì hấp dẫn.

✨ NCSOFT Vietnam Visual Studio (NCVVS) – chi nhánh Việt Nam trực thuộc tập đoàn NCSOFT – Tập đoàn sản xuất, phát triển và điều hành trò chơi điện tử nổi tiếng thế giới. Thành lập năm 1997 tại Seoul, Hàn Quốc, NCSOFT nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi trực tuyến với sự ra mắt thành công của các sản phẩm chủ lực được giới phê bình đánh giá cao, bao gồm các thương hiệu Aion®, Lineage®, Blade & Soul® và Guild Wars®. Với vị thế vững chắc, NCSOFT liên tục mở rộng phạm vi hoạt động và tiếp tục thành công tại các thị trường Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu.

👉 Hãy cùng Arena Multimedia nghía lại những khoảnh khắc ấn tượng của buổi Company Visit Tour NCSOFT Vietnam Visual Studio nhé!

List