Quyền lợi chuẩn Quốc Tế dành cho “Global Artist” tại NC Vietnam

16/08/2022

Hành trình nâng cấp từ local artists thành global artists với NC Vietnam bắt đầu bằng việc chuẩn hóa quy trình làm việc, song song với việc nâng cấp quyền lợi  của local artist xứng đáng với một global artists và liên tục nâng tầm sự nghiệp với lượng kiến thức và kinh nghiệm làm nghề khổng lồ cùng tầm nhìn Nhà Phát Triển Game Quốc Tế – Công ty hàng đầu toàn cầu – Nhà Tuyển Dụng Tốt Nhất Thế Giới.

Tại NC Vietnam, chúng tôi luôn công khai tất cả thông tin về quyền lợi dành cho tất cả artists đang tham gia sản xuất tại NC Vietnam với tiêu chí tôn trọng, đa dạng và công bằng và chỉ với 

2 yêu cầu đơn giản: mong muốn các bạn Artist sẽ nâng cấp Tư Duy Chuyên Nghiệp (Professional Mindset) và Tinh Thần Chủ Động (Proactive Attitude) cùng NC Vietnam 😉 

 

Hãy cùng khám phá Top Lý Do bạn cần apply ngay vào NC Vietnam tại bài viết này nhé!

TÔN TRỌNG QUYỀN LỢI CĂN BẢN CỦA MỖI ARTISTS

 • Mức lương cơ bản: Artist đậu qua vòng thử việc tại NC đều được nhận mức lương cạnh tranh phù hợp với năng lực, kinh nghiệm cá nhân và tình hình thị trường với tiêu chuẩn 100% lương trong 2 tháng thử việc.
 • Ngày phép: Sau 2 tháng thử việc và trở thành Artist Chính Thức Chuẩn NC, các bạn sẽ được nạp ngay 15 ngày nghỉ phép có lương vào rương báu, thời hạn sử dụng một năm, để nghỉ ngơi chăm sóc bản thân, gia đình và tái tạo năng lượng.
 • Ocean Bonus: Trong văn hoá NC Vietnam, tất cả các khoản thưởng đều có lí do và ý nghĩa đặc biệt. Tại NC Vietnam, tháng lương thứ 13 sẽ được gửi đến bạn như một khoản thưởng cuối năm với những thông điệp đặc biệt từ Ban Lãnh Đạo với tên gọi OCEAN BONUS như lời cám ơn vì sự cống hiến và chăm chỉ suốt một năm.
 • Performance Incentive Bonus (Khen Thưởng Hiệu Suất Công Việc) được thiết lập dựa trên đóng góp của cá nhân, thể hiện trên Kết Quả Đánh Giá Cá Nhân trong 1 năm làm việc, được trân trọng gửi đến các cá nhân xuất sắc hoàn thành trách nhiệm
 • Special Bonus (Thưởng Hiệu Suất Công Việc Đặc Biệt

 

BẢO ĐẢM AN TOÀN Ở MỨC CAO NHẤT 

Không có gì quan trọng bằng sức khỏe và hạnh phúc, và NC Vietnam chân thành hy vọng các thành viên luôn nhiều sức khỏe và hạnh phúc tại nơi làm việc. Ban Lãnh Đạo luôn đắn đo suy nghĩ và nỗ lực để xây dựng một môi trường tốt hơn mỗi ngày. 

 • Ngay trong những ngày đầu của thời gian thử việc, tất cả Artists tại NC đều được đóng đầy đủ BHXH, BHYT và BH thất nghiệp trên 100% lương, đảm bảo phúc lợi theo đúng Luật Lao Động Việt Nam hiện hành. 
 • Sau thời gian thử việc 2 tháng, các bạn Artist sẽ được cung cấp Bảo Hiểm Sức Khỏe Cao Cấp (2021: Công ty Bảo Hiểm PTI) và được bảo lãnh viện phí áp dụng cho nội trú, ngoại trú do ốm đau bệnh tật trong thời gian làm việc, với trị giá bảo hiểm cao nhất. Trợ cấp trong thời gian nghỉ điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản theo chỉ định của bác sĩ điều trị cũng ở mức tối đa. Ngoài ra, các bạn còn có thể đăng kí để mua Bảo Hiểm cho người thân trong gia đình nếu cần thiết.
 • Đầu năm, mỗi artist chính thức sẽ tham gia  chương trình khám sức khỏe định kỳ hằng năm với những dịch vụ tốt nhất trong ngành với chi phí cao nhất thị trường tại các phòng khám tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại TP.HCM như Jio Health, Victoria Health Care,… 

QUYỀN LỢI CÂN BẰNG CUỘC SỐNG

Tại NC Vietnam, chúng tôi khuyến khích thành viên của mình cân bằng công việc và cuộc sống (work- life balance). Ngoài các yêu cầu đáp ứng công việc, NC luôn đồng hành và hỗ trợ cũng như tìm hiểu và đưa ra nhiều khoản phúc lợi để artists luôn được nhận lại những giá trị tưởng thưởng xứng đáng trong thời gian gắn bó với NC Vietnam

 • Cafeteria Benefit Chill đi, lo chi – Khoản hỗ trợ cho artists nhiều thật nhiều ly cà phê, trà sữa, sinh tố cho tâm hồn mỗi chiều, được nạp liên tục 3 tháng 1 lần bất chấp tình hình xăng tăng giá.
 • Family Care Gia đình an yên, an tâm làm việc Mang tiền về cho mẹ thôi thì chưa đủ đâu! Tại NC Vietnam, chúng tôi còn cùng chia vui hỷ sự của bạn nữa, mà điển hình như: 
                    *Ủng hộ artists mang dâu/rể về nhà với tiền mừng cưới 6tr/1 người (x2 khi bạn hạ cánh nơi crush/ đồng nghiệp cùng làm tại NC) và 5 ngày nghỉ phép có lương để hưởng tuần trăng mật.
                   * Mừng thành viên nhí cập bến gia đình bạn: 3tr/1 gia đình, cùng chia vui với bạn, chào mừng ngày thế giới có thêm một thiên thần nhỏ.
 • Personal Milestones Celebration – Làm việc chăm chỉ thì thích thật đấy, nhưng NC Vietnam mong bạn cũng nhớ và không bỏ lỡ bất cứ dịp kỉ niệm quan trọng nào. Hằng năm, NC Vietnam sẽ gửi đến bạn lời chúc mừng kèm một món quà tinh thần nho nhỏ vào tài khoản nhân dịp Kỉ Niệm Kết Hôn, Ngày Sinh Nhật, mừng bạn có 1 ngày kỉ niệm thật vui vẻ. 

 

QUY TRÌNH ĐÁNH GIÁ HIỆU SUẤT MINH BẠCH, CÔNG BẰNG VÀ TÔN TRỌNG CÁ NHÂN

Bất kì môi trường làm việc nào thì việc đánh giá và tưởng thưởng luôn là một trong số những giá trị bền vững mà nhân tài luôn tìm kiếm. Tại NC Vietnam, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu điều mà artists đang tìm kiếm. Chính vì vậy từ khi bước chân vào thị trường Việt Nam, NC đã xây dựng quy trình đánh giá hiệu suất của mỗi cá nhân dựa trên các tiêu chí độc lập, công bằng và minh bạch. 

Đặc biệt đối với NC Vietnam, hiệu suất của từng cá nhân sẽ luôn có ảnh hưởng đến hiệu suất của công ty. NC luôn cam kết trao cho bạn phần thưởng xứng đáng với nỗ lực và cống hiến của bạn dành cho tổ chức. Giải thưởng thường niên của NC Vietnam được trao vào cuối năm thông qua sự kiện Appreciation Day với loạt tên gọi: MVP award, Best Performance Team,….

 

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP BỀN VỮNG

NC Vietnam luôn tự hào với những sản phẩm giải trí chất lượng và nhận được sự ủng hộ đông đảo từ người dùng khắp nơi trên thế giới. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin mang lại cho cộng đồng artist Việt Nam một nơi làm việc uy tín, bền vững với quyền lợi đầu ngành. các chức danh cao hơn như Lead, Division Lead,…

 

Song song đó, khi phát triển sự nghiệp cùng NC Vietnam, bất kỳ vấn đề thắc mắc liên quan tới công việc sẽ được art lead xử lý nhanh trong 24H. Đối với những thắc mắc liên quan về lộ trình thăng tiến, mỗi năm 1 lần toàn bộ artists sẽ tham gia Anchor Meeting đối thoại 1-1 cùng với Ban Điều Hành công ty nhằm xác định rõ ràng năng lực và lộ trình phát triển.

 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI HỆ SÁNG TẠO

Cơ sở vật chất: NC Vietnam không khoe không có nghĩa là chúng tôi không có! Tại NC Vietnam không chỉ có văn phòng hạng A ở khu vực trung tâm, chúng tôi còn lắp đặt hệ thống đèn bảo vệ cho mắt, đặc biệt dành cho các artists khi các bạn phải nhìn màn hình máy tính trong thời gian dài. Khu vực pantry view nhìn thấy bầu trời tươi sáng như tương lai của bạn! Chúng tôi luôn có sẵn các loại đồ uống như sữa, cà phê (cà phê phin và cà phê máy), trà…. Sẵn sàng mỗi ngày đi làm

 

Văn hoá NC: Văn hoá NC tôn trọng và thúc đẩy sự đa dạng, chúng tôi không phân biệt đối xử, không phân biệt giới tính. Đồng hành cùng NC Vietnam, bạn chỉ cần là chính bạn, tự do phong cách, tự do trang trí bàn làm việc và tự do nêu ý kiến cá nhân. NC Vietnam hằng năm luôn có nhiều hoạt động gắn kết nội bộ như Team Building được thiết kế riêng dành cho NC Creators, chương trình đào tạo kỹ năng nội bộ, Happy Hours,….

 

 

NC Vietnam luôn sẵn sàng chào đón tài năng trong lĩnh vực 3D Game cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh “Kết nối thế giới bằng niềm vui”. Niềm vui bạn cần, chúng tôi có!

 

Hãy tìm hiểu và tham gia cùng chúng tôi: https://careers.ncvvs.vn/#recent-jobs 

 

Hẹn sớm gặp các bạn tại NC Vietnam.

List