NHỮNG KỈ NIỆM CỦA SIÊU PHẨM MMORPG BLADE & SOUL TẠI VIỆT NAM
Đối với những ai yêu thích dòng game MMO-ARPG, thì chắc hẳn Blade & Soul phải là một cái tên “quen thuộc”. Các bạn có còn nhớ những cảm xúc hồi hộp rồi vỡ oà mà các bạn đã có với Blade & Soul vào thời điểm game ra mắt? Năm 2012 trên đấu trường quốc tế rồi năm 2017 tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, khi game thu hút hàng chục triệu lượt chơi từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Bắc Mỹ và Châu Mỹ.
🎶 Trong tổng số 164 bản nhạc sáng tác riêng cho Blade & Soul đã được phát hành, nổi bật nhất phải kể đến ca khúc “Where the wind sleeps” – “Cớ sao giờ lại chia xa” được phổ lời Việt bởi ca sĩ-nhạc sĩ Tiên Cookie, thể hiện bởi giọng hát của ca sĩ Bích Phương, đạt 14 triệu view cho bản Youtube Official MV.
📽 Phim ngắn “Sứ Mệnh Người Được Chọn” được đạo diễn Hàm Trần dành tâm huyết nghiêm túc đầu tư và sản xuất cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên có tên tuổi như Johnny Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh, Will365, Jun Vũ, Kiều Trinh và Kim Dung đã đạt gần 2,6 triệu lượt view trên kênh Youtube của Garena Blade & Soul Vietnam.
Khi những lời khen ngợi đã dần trở nên quen thuộc, thì ấy là lúc để sáng tạo và nâng cấp
 💪 Cực phẩm Blade & Soul đã nhận được nhiều lời khen và sự công nhận của game thủ quốc tế suốt gần 9 năm qua, dành cho lối chơi nhập vai hành động non-target mới mẻ và cuốn hút, tính cân bằng được đảm bảo tối đa trong game, những trận chiến rực lửa, cốt truyện kỳ ảo, hệ thống gameplay có chiều sâu, kho tàng chức năng đồ sộ, khả năng tuỳ chỉnh nhân vật, môi trường game hùng vĩ rộng lớn và đồ hoạ thì luôn luôn vượt trội và được nâng cấp thường xuyên. ✨
🎨 Hãy cùng chờ đón ngày các gương mặt vàng trong làng Nghệ Thuật Việt đã đứng sau, bền bỉ chung tay sản xuất ra những sản phẩm mỹ thuật cho bản nâng cấp của game Blade & Soul nhé!
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
NCVVS vẫn liên tục tuyển dụng để mở rộng đội ngũ, nếu bạn muốn trở thành một NC Creator, hãy tìm kiếm vị trí phù hợp và ứng tuyển ngay tại đây: https://careers.ncvvs.vn/ 😎