Nữ Artist Vẽ Nên Thế Giới 3D

09/03/2022

Hay là sức hút từ những cô nàng tay cầm wacom vẽ nên thế giới……

 

Tại NCVVS, rất khó để bạn có thể kéo dài được danh sách các điểm giống nhau giữa các nữ artist của chúng tôi. Điều này với chúng tôi mà nói vừa là một “fact” thú vị, vừa là một thách thức đối với chúng tôi khi xây dựng một môi trường làm việc và xây dựng văn hóa tích cực, an toàn và cân bằng dành cho các nữ artist tại Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng.

 

TRƯỚC MẶT LÀ KIÊU HÃNH

Nếu dùng một từ để khắc họa nên tính cách của nữ artist đang làm việc tại NCVVS, chúng tôi xin gọi họ là những cô nàng đầy kiêu hãnh. Họ, chưa bao giờ là phái yếu khi làm việc tại môi trường sáng tạo đầy tự do của NCVVS. Kiêu hãnh là phải khi các cô gái của chúng tôi luôn góp mặt vào những sự kiện quan trọng của NCVVS bằng năng lực, bằng thái độ trung dung và tinh thần trách nhiệm đáng tự hào. Không ít lần, họ trở thành điểm tựa tinh thần cho đồng đội. Trong hành trình 2 năm gắn bó, chúng tôi đã không ít lần nhìn thấy thành viên nữ của mình đứng trước khó khăn, đôi khi nghe thấy cả những tiếng thở dài nhưng lại chưa từng thấy sự kiên định trong ánh mắt mất đi.

 

Văn hóa tôn trọng sự khác biệt tại NCVVS, chính là lấy cảm hứng từ những cô gái ấy. Năm mươi nữ thành viên, là năm mươi cá tính khác nhau. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi cho phép nhân viên được thoải mái trong những set đồ mặc đi làm, được trang trí bàn làm việc theo sở thích và được thấu hiểu và lắng nghe bởi Ban Lãnh Đạo. Đừng bất ngờ khi thấy hình ảnh một bạn nữ creator mặc chiếc váy dài đầy cá tính với mái tóc bông xù đang ngồi làm việc trên chiếc bàn đầy vật dụng màu hồng, màu xanh đáng yêu hết nấc khi có dịp ghé thăm NCVVS. Hay bắt gặp cả một team cùng dùng một chiếc cài tai thỏ ngồi làm việc bởi ai cũng muốn dễ Thương giống bạn nữ team mình,….. Tất cả những điều này đều đến từ sự tôn trọng của mỗi thành viên dành cho nhau, cũng là chìa khóa mà NCVVS đã tìm ra trong quá trình “chinh phục” nữ artist của thị trường Việt Nam.

SAU LƯNG LÀ YÊU THƯƠNG

Nữ artist tại NCVVS kiêu hãnh là thế, ngoài công việc các bạn còn đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong cuộc sống. Họ có thể là mẹ, là chị, là trụ cột gia đình,…. Tất cả những vai trò đó đều cần có công sức của người phụ nữ. Đối với trọng trách là bạn đồng hành cùng nhân viên phát triển sự nghiệp và cải thiện cuộc sống, chúng tôi luôn ưu tiên tổ chức những hoạt động trải nghiệm nghệ thuật độc đáo, thú vị trong các dịp lễ để khơi gợi vẻ đẹp nội tại của nữ artist cũng như chăm sóc cho sức khỏe tinh thần của hội chị em. Mỗi hoạt động là mỗi thông điệp chúng tôi gửi trao đến nhân viên, để khi mệt mỏi họ có thể cảm nhận được NCVVS luôn có một nửa yêu Thương đã dành riêng ở cạnh.

 

 

Chúng tôi tin rằng, với sự đồng hành của NCVVS, vẻ đẹp của nữ artist nhất định sẽ luôn là sự ưu tiên đầy dịu dàng, sẽ không hề bị vùi lấp hay ẩn đi giữa deadline công việc. NCVVS không ngừng nỗ lực vì tập thể nữ artist để tạo ra một môi trường ngày càng an toàn và sáng tạo để mọi thành viên nữ có thể yên tâm kiến tạo thế giới đa sắc trong trái tim. Cũng bởi vì đâu ai có thể thoát khỏi sức hút của nữ artist Việt khi thấy nụ cười đầy rạng rõ đến xiêu lòng ấy đâu cơ chứ……

 

 

List